Chọn quà hình ngựa cho năm Giáp Ngọ

Chọn quà hình ngựa cho năm Giáp Ngọ

Với số tiền vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, người mua có thể tùy chọn nhiều loại quà tặng phù hợp với năm con ngựa 2014.

Ngựa đá phong thủy

Giá cả tùy thuộc vào chất liệu. Phổ biến nhất trên thị trường là sản phẩm làm bằng bột đá, giá có thể chưa đến một triệu đồng. Loại làm từ đá tự nhiên, đá quý có thể có giá 3-4 triệu đồng trở lên.Năm Ngọ, hầu như cửa hàng đá phong thủy nào cũng bán sản phẩm đá phong thủy hình ngựa. Khách hàng có thể chọn các sản phẩm mang chủ đề khác nhau như ngựa kéo bắp cải để cầu tài lộc, ngựa phi nước đại để cầu thăng quan tiến chức.

Ngựa mạ vàng

Ngua-ma-vang-2.jpg

Sản phẩm ngựa mạ vàng 24k có giá khá cao, ít nhất cũng 4 đến 5 triệu đồng trở lên cho cỡ nhỏ. Hầu hết các cửa hàng phong thủy cũng có bán sản phẩm này với số lượng ít. Do giá đắt, ngựa mạ vàng kén khách hơn.

Ngựa bạc

ngua-bac.jpg

Tượng ngựa bạc giá gần 3,5 triệu đồng. Ảnh: Hà Nội mới.

Ngựa bạc ít phổ biến, không nhiều nơi bán. Sản phẩm thường được làm toàn bộ bằng bạc và giá lại gần như tương đương với ngựa mạ vàng. Do đó, nhiều người quay sang chọn mua ngựa mạ vàng đi làm quà vì hình thức bắt mắt hơn. Bù lại, ngựa làm bằng bạc được những người yêu kim loại này lựa chọn vì sản phẩm mang nét cá tính riêng, ít đụng hàng.

Tượng ngựa bằng gỗ

ngua-go-2_1391390510.jpg

Tượng ngựa bằng gỗ có ưu điểm là giá rẻ hơn so với các chất liệu trên, phù hợp đặt trong những không gian có nhiều đồ gỗ. Giá cả của sản phẩm đắt rẻ tùy vào chất liệu gỗ, kích thước. Phần lớn các sản phẩm trên thị trường là tượng gỗ một đến ba ngựa. Bộ bát mã thư