Danh sách các văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ công chứng ngày càng trở nên cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ công chứng uy tín và đảm bảo thì không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra danh sách các văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết: “Danh sách các VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN THANH XUÂN”


1. Văn phòng công chứng Đoàn Ngà :

Dịch vụ công chứng: Sang tên sổ đỏ trọn gói, Công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng, Công chứng thừa kế, Công chứng hợp đồng mua bán nhà n đất, Công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất, Công chứng hợp đồng thuê nhà, Công chứng hợp đồng thế chấp, Công chứng ủy quyền, Dịch thuật công chứng, Công chứng hợp đồng vay tiền, Công chứng hợp đồng tặng cho hoặc mua bán ôtô, xe máy, Công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản, Công chứng Di chúc

Địa chỉ: 479 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

MST: 0106094375

Người đại diện: Chu Cảnh Hưng

 

2.n phòng công chứng Bùi Phơn:

Văn phòng công chứng Bùi Phơn với đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Các mức phí dịch vụ theo quy định của Luật Công chứng và được niêm yết công khai.

·        Địa chỉ: Tầng 1, số 393, Trường Chinh, tổ 47, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân

·        MST: 0107899728

·        Mail: info@congchungbuiphon.com

·        Người đại diện: Bùi Hữu Phơn

Trên đây là Danh Sách Các Văn Phòng Công Chứng Tại Quận THANH XUÂN, TP Hà Nội. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm văn phòng công chứng Nguyễn Huệ với rất nhiều dịch vụ, tiện ích và được MIỄN PHÍ CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Hà Nội hiện nay, Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong cẩm nang công chứng của người dân thủ đô và các vùng lân cận.

Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nghiệp vụ có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức pháp luật chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm: Chữ Tín Cao Hơn Tất Cả – Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ luôn hướng mục đích ‘Hạnh Phúc Của Bạn Là Niềm Vui Của Chúng Tôi” và luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.