Khám phá chốn ăn chơi của giới "lắm của nhiều tiền"

Trong thế giới thể thao, chỉ có vài địa điểm biểu tượng đồng nghĩa với những môn thể thao mà nó tổ chức. Tennis gắn liền với Wimbledon, cricket song hành với Melbourne, bóng đá gắn với Wembley và gôn đi cùng Augusta National.

 

Khi nói tới đua xe Công thức 1, Monaco tóm lược bản chất của môn thể thao diễn ra ở đây.

"Nó quyến rũ, huyên náo, thông tục và thu hút", phóng viên F1 của BBC là James Allen gần đây viết. Tại Monaco, những người hâm mộ môn thể thao ô tô vẫy cờ và quần áo mang màu đỏ của Ferrari, màu xanh hải quân của Red Bull hoặc bạc của cả McLaren và Mercedes.

Không chỉ có đua xe, Monaco còn nổi tiếng với những siêu du thuyền và các siêu sòng bạc. Đậu ở bến cảng Hercules là hàng trăm siêu du thuyền dù phải mất 1.200 USD/ngày cho một vị trí đỗ. Sòng bạc Monte Carlo chính là nguồn cảm hứng cho tiểu thuyết "Casino Royale" về James Bond của Ian Flemming.

FORM THAM GIA ỨNG CỬ
*
*
*
*
*

Công Chứng Thái Hà - Cong Chung Thai Ha - Cong Chung - Công Chứng - Công Chứng Quận Thái Hà - Văn Phòng Công Chứng - Van Phong Cong Chung - Thủ Tục Công Chứng
Thu Tuc Cong Chung - Dịch vụ Công Chứng - Dich vu Cong Chung - Văn Phòng Công Chứng tại Hà Nội - Van Phong Cong Chung tai Ha Noi
Dich thuat - dịch thuật - dịch thuật công chứng - VP Công Chứng Tây Hồ - VP Công Chứng Nguyễn Huệ

© CongchungThái Hà. All Rights Reaserved
Tổng lượt truy cập : 1,295,240 - Đang online : 12

Điện thoại: (84-4) 35 379 209  - Fax: (84-4) 35 379 210 Hotline : 0935.669.669

Địa chỉ: 148, Phố Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội                                  

0935 669 669
icon sms sms