Tiger Woods xin lỗi ĐT Ryder Cup Mỹ

Việc ĐT châu Âu ngược dòng đánh bại ĐT Mỹ trong ngày cuối Ryder Cup được nhiều nhà bình luận ví như một điều kì diệu. Có rất nhiều lý do đưa ra để lý giải cho chiến thắng quật khởi của ĐT châu Âu. Về tự thân ĐT châu Âu, đó là sự xuất sắc và nỗ lực tuyệt vời của một số golfer như Ian Poulter, Paul Lawrie, Martin Kaymer. Với ĐT Mỹ, đội trưởng Davis Love III đã mắc những sai lầm nhất định trong cách dùng người mà ở đó có màn trình diễn nghèo nàn của golfer kì cựu Tiger Woods.

Davis Love III không hề trách móc Tiger Woods nhưng dư luận Mỹ thì ngược lại. Hàng loạt các bài báo gọi Woods (cùng với Steve Stricker) là tội đồ. Chính Tiger Woods cũng cảm thấy xấu hổ vì đánh quá tệ. Thua McIlroy (tay golf số 1 thế giới) ở thể thức fourball ngày thứ bảy còn chấp nhận được, tuy nhiên việc bị hai tân binh của ĐT châu Âu là Nicolas Colsaerts và Molinari hạ đo ván lại quá khó tiêu hóa nổi. Chung cuộc, Woods ra trận bốn lần thì kết quả, ba lần thua và một lần hòa.
Woods đã chơi quá dở ở Ryder Cup

Mãi cho tới ngày hôm qua, Tiger Woods vẫn cảm thấy ám ảnh và rồi quyết định công khai nói lời xin lỗi. “Tôi đã có cơ hội kiếm 3 điểm cho đội trong các trận đấu được góp mặt thế nhưng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi đã dẫn 10-6 và tưởng chừng như nắm chắc chiếc cúp. Tôi và Stricks không thể giành chiến thắng bất kì lần nào. Thật bực bội và xấu hổ”, Tiger Woods nói.

Hiện tại, Tiger Woods đang chuẩn bị bước vào tham dự giải Turkish Airlines World Golf Final tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ (từ 10-13/10). Ở đây, Woods sẽ cạnh tranh cùng với 7 tay golf hàng đầu thế giới khác là Rory McIlroy, Charl Schwartzel, Lee Westwood, Hunter Mahan, Justin Rose, Matt Kuchar và Webb Simpson (chia làm hai bảng, chọn ra người nhất nhì sau đó đấu Bán kết và Chung kết). Lịch trình tiếp theo của Woods là giải CIMB Classic (Kuala Lumpur, Malaysia).


MẪU DÀNH CHO ỨNG VIÊN
*
*
*
*
*

Công Chứng Thái Hà - Cong Chung Thai Ha - Cong Chung - Công Chứng - Công Chứng Quận Thái Hà - Văn Phòng Công Chứng - Van Phong Cong Chung - Thủ Tục Công Chứng
Thu Tuc Cong Chung - Dịch vụ Công Chứng - Dich vu Cong Chung - Văn Phòng Công Chứng tại Hà Nội - Van Phong Cong Chung tai Ha Noi
Dich thuat - dịch thuật - dịch thuật công chứng - VP Công Chứng Tây Hồ - VP Công Chứng Nguyễn Huệ - Công Chứng

© CongchungThái Hà. All Rights Reaserved
Tổng lượt truy cập : 1,544,747 - Đang online : 12

Điện thoại: (84-4) 35 379 209  - Fax: (84-4) 35 379 210 Hotline : 0935.669.669

Địa chỉ: 148, Phố Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội                                  

0935 669 669
icon sms sms