Tin Tức

công chứng thái hà

   Hàng ngày, có rất nhiều giao dịch mua bán nhà ở diễn ra tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Để đảm bảo quyền lợi cùng nghĩa vụ của các bên thì hợp đồng mua bán nhà ở là rất quan trọng. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà..

công chứng thái hà

Nhịp sống xã hội này càng năng động hơn, dẫn đến nhu cầu được chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, văn bản giao dịch ngày càng nhiều hơn, từ đó dẫn đến những yêu cầu về phẩm chất và trình độ của một công chứng viên ngày càng phải được nâng cao hơn. Để được công nhậ..

công chứng thái hà

  Hiện nay, tại Thành phố Hà Nội có 07 Phòng công chứng và 122 Văn phòng công chứng vì vậy mà ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người biết đến. Thay vì tới cơ quan thẩm quyền nhà nước thì các doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể tới..

công chứng thái hà

   Theo quy định của Luật nhà ở năm 2014, thì hợp đồng thuê nhà phải lập thành văn bản. Tuy nhiên, hai bên có thể thỏa thuận có cần công chứng hoặc không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những mẫu công chứng hợp đồng thuê nhà mẫu mới và thông dụng nhất 2021..

công chứng thái hà

Theo quy định của pháp luật thì giao dịch dân sự phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực, đăng ký cần phải được tuân theo. Việc công chứng giúp bảo đảm nội dung của 1 hợp đồng, 1 giao dịch mang tính hợp pháp về pháp lý. Bài viết dưới đây, sẽ liệt kê các loại h..

công chứng thái hà

  Bất động sản đang trở thành lĩnh vực kinh doanh có tăng trưởng mạnh. Đây chính là đòn bẫy cho nhiều sàn giao dịch bất động sản phát triển. Nếu bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề đầu tư nhà đất có thể tham khảo danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội uy tín nhất ngay tại b&ag..

công chứng thái hà

   Bất động sản là một trong những kênh đầu tư hot nhất hiện nay. Trong nhiều năm gần đây mọi nguồn tiền đều chảy mạnh vào bất động sản nhanh hơn so với các dòng tiền đầu tư vào những lĩnh vực khác. Bắt kịp xu thế đó, các công ty môi giới mở ra ngày càng  nhiều, nguồn nhân lực từ c&a..

Công Chứng Thái Hà - Cong Chung Thai Ha - Cong Chung - Công Chứng - Công Chứng Quận Thái Hà - Văn Phòng Công Chứng - Van Phong Cong Chung - Thủ Tục Công Chứng
Thu Tuc Cong Chung - Dịch vụ Công Chứng - Dich vu Cong Chung - Văn Phòng Công Chứng tại Hà Nội - Van Phong Cong Chung tai Ha Noi
Dich thuat - dịch thuật - dịch thuật công chứng - VP Công Chứng Tây Hồ - VP Công Chứng Nguyễn Huệ - Công Chứng

© CongchungThái Hà. All Rights Reaserved
Tổng lượt truy cập : 1,544,748 - Đang online : 11

Điện thoại: (84-4) 35 379 209  - Fax: (84-4) 35 379 210 Hotline : 0935.669.669

Địa chỉ: 148, Phố Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội                                  

0935 669 669
icon sms sms