Tin Tức

công chứng thái hà

Chứng khoán thế giới lao dốc, giá vàng tăng mạnh Các thị trường chứng khoán đi xuống trong phiên hôm qua đã ủng hộ đà đi lên của kim loại quý.  Giá vàng vừa có phiên tăng 1% trong ngày hôm qua, sau những tin tức đáng thất vọng về kinh tế tại Mỹ và Trung Quốc. Từ..

công chứng thái hà

Chọn quà hình ngựa cho năm Giáp Ngọ Với số tiền vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, người mua có thể tùy chọn nhiều loại quà tặng phù hợp với năm con ngựa 2014. Ngựa đá phong thủy Giá cả tùy thuộc vào chất liệu. Phổ biến nhất trên thị trường là sản phẩm làm bằng bột đá, giá có thể chưa đến một triệu đồng. Loại làm từ đá tự nhiên, đá quý có thể có giá 3-4 triệu đồng trở lên.Năm Ngọ, hầu như cửa hà..

công chứng thái hà

Hàng vàng mở cửa đầu năm, giá không đổi Nhiều đơn vị kinh doanh vàng tổ chức khuyến mãi, múa lân linh đình để hút khách khi mở cửa trở lại sau Tết, đồng thời giữ giá ở khoảng 35,3 triệu đồng một lượng. Hầu hết các cửa hàng vàng bạc đã mở cửa trở lại sáng nay, sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch dài. Để lấy may đầu năm, nhiều nơi tổ chức khai trương linh đình như mời đội múa lân, đánh trống đến biểu diễn.  Sa..

công chứng thái hà

Tân CEO Nadella - nước đi an toàn của Microsoft Satya Nadella là người có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu nội tình của tập đoàn. Trong khi đó, việc giữ Bill Gates ở vị trí cố vấn công nghệ sẽ gia tăng ảnh hưởng cho vị CEO đang bị nghi ngờ về khả năng lãnh đạo công ty.   Bill Gates và Satya Nadella sẽ bổ trợ cho nhau trên cương vị mới của cả 2. Ảnh: Reuters Song song với việc bổ nhi..

công chứng thái hà

Rất đông người xem vây quanh khán đài, hò reo cổ vũ trước những màn đọ sức, rượt đuổi của 9 cặp trâu, 3 cặp bò.  Sáng 4/2, tất cả các ngả đường từ Cao Sơn, Lùng Vai, thị trấn Mường Khương đổ về trung tâm xã Lùng Khấu Nhin (Mường Khương, Lào Cai) nườm nượp xe cộ. Hàng nghìn người dân địa phương và du khách đã có mặt tại đây để cùng tham dự hội chọi trâu. Tham dự hội chọi trâu năm nay có 9 cặp trâu..

công chứng thái hà

Trong thế giới thể thao, chỉ có vài địa điểm biểu tượng đồng nghĩa với những môn thể thao mà nó tổ chức. Tennis gắn liền với Wimbledon, cricket song hành với Melbourne, bóng đá gắn với Wembley và gôn đi cùng Augusta National.   Khi nói tới đua xe Công thức 1, Monaco tóm lược bản chất của môn thể thao diễn ra ở đây. Nó quyến rũ, huyên náo, thông tục và thu hút , phóng viên F1 của BBC là James Al..

công chứng thái hà

Thời hạn 30/6 đến gần, các nhà băng chưa tất toán xong được Ngân hàng Nhà nước nhắc nhở phải cố gắng mua vàng đấu thầu. Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục chào bán 26.000 lượng vàng. Đây là phiên đấu thầu thứ 35, và chỉ còn 2 phiên nữa là đến 30/6, hạn chót để các ngân hàng thương mại tất toán số vàng đã huy động từ dân cư.Giá sàn đưa ra là 38,5 triệu đồng. Với các nhà bán lẻ, đây không phả..

Công Chứng Thái Hà - Cong Chung Thai Ha - Cong Chung - Công Chứng - Công Chứng Quận Thái Hà - Văn Phòng Công Chứng - Van Phong Cong Chung - Thủ Tục Công Chứng
Thu Tuc Cong Chung - Dịch vụ Công Chứng - Dich vu Cong Chung - Văn Phòng Công Chứng tại Hà Nội - Van Phong Cong Chung tai Ha Noi
Dich thuat - dịch thuật - dịch thuật công chứng - VP Công Chứng Tây Hồ - VP Công Chứng Nguyễn Huệ

© CongchungThái Hà. All Rights Reaserved
Tổng lượt truy cập : 1,295,258 - Đang online : 12

Điện thoại: (84-4) 35 379 209  - Fax: (84-4) 35 379 210 Hotline : 0935.669.669

Địa chỉ: 148, Phố Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội                                  

0935 669 669
icon sms sms